PGslot แนวเกมทำให้คิดถึงฤดูเทศกาล งานรื่นเริงบันเทิง ความสุข ความสมหวัง ด้วยกราฟฟิกเกมที่สวยสดใส เห็นแล้วสบายตา โดยสัญลักษณ์แห่งโชคลาภในเกมนี้คือ ดอกไม้ไฟ มีความเชื่อว่าชาวจีนเป็นผู้คิดค้นดอกไม้ไฟได้เป็นชาติแรก ต่อเนื่องจากการประดิษฐ์ดินปืน โดยดอกไม้ไฟนี้ จะใช้เพื่องานรื่นเริง อย่างตรุษจีน หรือ สารทจีน และมีการพัฒนาดอกไม้ไฟ ขึ้นมาเรื่อย ๆ โดยมีความสวยงามมากขึ้น ซับซ้อนมากขึ้น ยิ่งใหญ่มากขึ้น และ นิยมใช้กันทั่วโลกจนถึงปัจจุบัน

ส่วนประกอบพื้นฐานของพลุและดอกไม้ไฟคือ ตัวออกซิไดซ์ เชื้อเพลิง และสารที่ทำให้เกิดสีสันต่าง ๆ ในอัตราส่วนต่าง ๆ กันในอัตราส่วนต่างๆกัน เพื่อบังคับให้เกิดการลุกไหม้คงที่และให้พลังงานคงที่ โดยผสมตัวออกซิไซด์ เช่น ดินประสิว (โปแตสเซียมไนเตรท) แอมโมเนียมคลอเรต หรือโปแตสเซียมคลอเรต กับเชื้อเพลิง เช่นขี้เลื่อย ชั้นถัดไปจะเป็นส่วนประสมของดินปืนและสารที่ทำให้เกิดสี พร้อมทั้งใส่สายชนวนสำหรบจุดอยู่ที่ปลาย

สารที่ทำให้เกิดสีส่วนมากคือสารจำพวกโลหะอนินทรีย์ เช่น แบเรียมคลอเนตจะให้สีเขียว คอปเปอร์คาร์บอเนตจะให้แสงสีน้ำเงิน กำมะถันให้แสงสีขาว เป็นต้น ดินปืนเป็นตัวขับดันที่บริเวณส่วนล่างของพลุ แสงสีสวยงานอาจทำให้เราเพลิดเพลิน แต่ก็มีภัยแอบแฝง สำหรับผู้ชมถ้ามีโอกาสได้รับสารโลหะในรูปของควันพิษและไอระเหยเข้าสู่ร่างกายได้ ความจริงแล้วถ้าคำนึงถึงผลกระทบต่อคุณภาพอากาศและสิ่งแวดล้อมแล้ว น่าจะคิดให้ดีว่าเราได้อะไรขึ้นมาจากการจ่ายค่าซื้อพลุมาจุดเล่นด้วยงบประมาณเป็นแสนล้านบาท

เกมสร้างบรรยากาศงานประเพณีรื่นเริงของชาวจีนเป็นฉากหลัก ท้องฟ้าสีน้ำเงินคราม ยามค่ำคืน ตัดกับโคมลอยสีส้มอมทอง ลอยกระจายอยู่เต็มท้องฟ้าตัวเกมใช้สีแดงเป็นหลักสีแห่งความมงคล สัญลักษณ์ในเกม เน้นความหลากหลายของสี ทำให้เกมนี้เมื่อมองโดยรวมแล้วสวยสะสุดตา และ น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก

PGslot สัญลักษณ์และฟีเจอร์ต่างๆ

 1. สัญลักษณ์ Slot ในเกมประกอบด้วย โคมดอกบัว, พลุมังกร, ดอกไม้ไฟ, ประทัด, หมวก, ระเบิด, ประทัดจรวด, A J Q K 9 10 รวม 13 สัญลักษณ์
 2. ลักษณะเกม 5 รีล 3 แถว และ 20 เส้นจ่ายเงิน วิดีโอสล็อต สามมิติ นับทิศทางการชนะจากซ้ายไปขวา เงินเดิมพันต่ำสุดอยู่ที่ 0.20 ไปจนถึงสูงสุดที่ตาละ 20 บาท วิเคราะห์ได้ว่า เกมนี้ อัตราการชนะเส้นจ่ายเงินมีสูง ทำให้อัตราเงินรางวัลที่จะได้รับนั้น จะได้รับเงินน้อย คือ ได้บ่อย แต่ ได้น้อย และ สำหรับสัญลักษณ์พิเศษ ก็จะมายากสักหน่อย แต่ถ้าได้ ขอให้ปรับเงินเดิมพันให้ทัน เพราะ ได้กำไรหลายเท่าตัวแน่นอน ยากและดี คุ้มค่ามาก และสำหรับผู้ที่พอมีทุน แนะนำให้เดิมพันตาละ 20 บาทจะดีที่สุด เพราะจะได้กำไรค่อนข้างสูงหากเข้าสู่โหมดฟรีสปิน หรือทุก ๆ การทำคอมโบได้ จะช่วยให้ได้รับเงินรางวัลคูณราคาสูงเช่นกัน
 3. Scatter แทนด้วยรูป โคมดอกบัว เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3 ภาพ จะได้เข้าไปเล่นโหมดฟรีสปิน และจะสามารถปรากฏในตำแหน่งใด ๆ ก็ได้
 4. Wild แทนด้วยรูป พลุมังกร แทนสัญลักษณ์ได้ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น Scatter และจะปรากฏที่รีล 3-4-5 เท่านั้น
 5. Free Spin เมื่อผู้เล่นได้เข้ามาในโหมดนี้แล้ว จะได้รับหมุนฟรี 10 ครั้ง คล้ายกับการได้รับเครดิตฟรี เลยทีเดียวซึ่งให้สังเกตุ Wild ให้ดี ๆ เพราะจะมีการปล่อย ลงมาทั้งแถว และ จะเชื่อมสัญลักษณ์ทั้งหมดทุกช่อง ทำให้ผู้เล่นได้รับเงินโบนัส และในบางครั้งในการหมุนครั้งต่อไป ก็จะได้รับ Wild ถึง 2 แถว นั่นจะทำให้เชื่อมสัญลักษณ์ทั้งหมดได้หลายครั้ง เงินโบนัส ก็จะคูณเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และในโหมดนี้ผู้เล่นสามารถลุ้น Scatter เพื่อเพิ่มจำนวนฟรีสปินขึ้นได้อีกด้วย
 6. รูปแบบเกมจะเป็นลักษณะการให้ทำคอมโบ คือเมื่อการหมุนใด ๆ ที่ชนะเส้นจ่ายเงิน สัญลักษณ์นั้นจะกลายพลุระเบิดหายไป และจะมีสัญลักษณ์ใหม่หล่นมาแทนที่ เพื่อทำการเชื่อมสัญลักษณ์ต่อไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะสัญลักษณ์ที่หล่นลงมาจะไม่มีสัญลักษณ์ให้เชื่อมได้อีก จึงทำการหมุนครั้งต่อไปได้
 7. สัญลักษณ์ที่มีเงินรางวัลคูณที่น่าสนใจคือรูป
  1. รูปดอกไม้ไฟ เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 12-30-100 เท่าตามลำดับ  
  2. รูปประทัด เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 10-25-80 เท่าตามลำดับ
  3. รูปหมวก เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 10-20-80 เท่าตามลำดับ
  4. รูปประทัดจรวด เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 2-15-50 เท่าตามลำดับ
  5. รูประเบิด เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 2-15-50 เท่าตามลำดับ

Wild Fireworks by PGslot มีคำบ่นเล็กน้อย สำหรับผู้เริ่มเล่นเกมนี้ว่า เข้าฟรีสปินยากมาก ทำให้หมดเงินลงทุนไปเยอะ นั่นก็เป็นเพราะว่า ผู้เล่นอาจจะยังไม่เข้าใจในการวิเคราะห์เส้นจ่ายเงิน และ สัญลักษณ์ต่าง ๆ ดีว่า อัตราต่อรองเป็นเช่นไร แต่สำหรับคนที่ดูเป็น จะเฝ้ารอให้ตัวเองได้เข้าฟรีสปินให้ได้ เพราะ จะได้รับทุน และ กำไรกลับคืนมาหลายเท่า อย่างที่บอกว่า ยาก แต่ คุ้มค่า และ ถึงแม้ว่าจะเข้าฟรีสปินได้ยาก แต่การชนะเส้นจ่ายเงิน ที่เรียกว่า ได้เงินแทบทุกตาที่หมุน ก็สามารถเก็บเล็กผสมน้อยไปเรื่อย ๆ ได้

SLOTXO เกมดังที่ได้เงินจริง